Hè về, những cơn mưa mùa hạ mát rượi, những cành quả chín xôn xao gọi hè. Mùa hè là mùa của những thức quả thơm lành, bổ dưỡng. Trong số đó không thể không nhắc đến quả bơ, với hương vị thơm béo tươi ngon không lẫn vào đâu được.

download 1  download 2
Trân trọng những gì mà Mẹ thiên nhiên ban tặng, Hỷ Lâm Môn chọn lọc những quả bơ chín vừa đủ độ nhất, mịn mượt, béo ngậy để tạo ra một món bánh đặc sản giải nhiệt cho những ngày hè.
Bánh Avocado Mousse với nguyên liệu chính là những quả bơ tươi ngon, quyện cùng hương trứng và kem béo sánh mịn, tạo ra một hỗn hợp mướt mát với màu xanh bơ thích mắt. Vị ngọt thơm tự nhiên của bơ chắc cũng không cần bàn đến. Thức quả này đã khiến bao người không khỏi say mê và trông chờ đến khi hè về để được thỏa lòng thưởng thức.

IMG 7877  IMG 7882
Không những thế, bơ còn là một thức quả nhiều dinh dưỡng, cứu cánh những lúc trời nóng lười ăn. Cắn một miếng mềm thơm, vị béo của kem sữa tan ngay trên đầu lưỡi, hương bơ đặc trưng thoảng đưa, thơm như một chiếc hôn nồng nàn những ngày mùa hạ.
Hỷ Lâm Môn tin rằng, bằng tâm huyết của những người thợ bánh lành nghề, món bánh mới làm ra sẽ giúp các vị khách thân yêu của chúng tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc khi thưởng thức một món bánh thơm ngon đúng điệu.
Liên hệ ngay Hỷ Lâm Môn để đặt ngay kẻo lỡ nhé!

Khám phá nhiều bài viết thú vị

Tin tức & sự kiện