Hỷ Lâm Môn - Bakery

Official name: Cake Manufacturing Facility Hỷ Lâm Môn
Date of incorporation: October/1984
Biểu tượng: Cô Gái (màu đỏ trên nền trắng)
logo footer

 

Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có sáu cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.

 

Chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.

 

Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Hỷ Lâm Môn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Hỷ Lâm Môn sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Giáng Sinh

Nhân dịp Giáng Sinh, Hỷ Lâm Môn đã thực hiện chiếc bánh Buche de Noel lớn nhất Việt Nam với chiều dài 20,7m, đường kính 1,1m, cân nặng 4,93 tấn, có thể phục vụ cho 20.000 người thưởng thức.

Hỷ Lâm Môn đã thực hiện hộp bánh Pía lớn nhất Việt Nam gồm bốn chiếc bánh Pía khổng lồ mỗi chiếc có đường kính 1m, cao 20 cm, cân nặng 182,5 kg.

Các sản phẩm bánh Hỷ Lâm Môn đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

iso brand

Quốc Tế Thiếu Nhi

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi, Hỷ Lâm Môn đã thực hiện chiếc bánh kem hình Heo Đông Hồ lớn nhất Việt Nam với chiều dài 3m, đường kính 1,3m, cân nặng trên 2 tấn có thể phục vụ cho 10.000 người thưởng thức.

Trung Thu

Nhân dịp Trung Thu, Hỷ Lâm Môn sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho mọi đối tượng khách hàng mua Bánh Trung Thu chính hiệu Hỷ Lâm Môn. Giải thưởng là 10 cặp vé tour du lịch Thái Lan cao cấp với tổng giá trị lên đến 121.000.000 đồng.

O c t o b e r  1 9 8 4